อธิการบดี มสด. มอบนโยบายการดำเนินงานของหน่วยงานอิสระของมหาวิทยาลัย วิทยาเขต และศูนย์การศึกษาฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  มอบนโยบายการดำเนินงานของหน่วยงานอิสระของมหาวิทยาลัย วิทยาเขต และศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562