มสด. จัดพิธีทำบุญครบรอบ 85 ปี และครบรอบ 4 ปี การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ

ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ณ ศาลากระจ่างศรี และสักการะศาลหลวงปู่ชัยมงคล เนื่องในโอกาสครบรอบ 85 ปีสวนดุสิต และครบรอบ 4 ปี การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ วันที่ 18 กรกฎาคม 2562