มสด. จัดประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ครั้งที่ 2(8)/2562

ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ครั้งที่ 2(8)/2562 มีวาระสำคัญเรื่อง  ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ค่าตอบแทนผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินผลงาน พ.ศ. 2562  พิจารณาแต่งตั้งที่ปรึกษาคณะกรรมการประเมินเพื่อแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น การประเมินเพื่อแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนประเภทวิชาชีพเฉพาะให้ดำรงตำแหน่ง ระดับชำนาญการ จำนวน 3 ราย ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562