ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจงแนวทางการปฏิบัติในส่วนของหน้าที่เลขานุการ คณะกรรมการการประเมินระดับส่วนงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ระดับชำนาญการ สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 12 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)