ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าชี้แจงแผนบูรณาการการยกระดับคุณภาพการศึกษาและการเรียนรู้ให้มีคุณภาพเท่าเทียมและทั่วถึง ต่อคณะอนุกรรมการครุภัณฑ์ ที่ดิน สิ่งก่อสร้าง เงินนอกงบประมาณ หน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ สภากาชาดไทย ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และงบประมาณแผนบูรณาการตามที่ได้รับมอบหมาย โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมชี้แจง ณ ห้องประชุมหมายเลข 3401 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา 3 วันที่ 26 มิถุนายน 2561