ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่1/2561 โดยมีวาระเรื่อง(ร่าง)ประกาศนโยบายความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่องการจัดทำเว๊ปไซด์และตราสัญลักษณ์ของ คปอ. เรื่องโครงการสถานศึกษาปลอดภัย ฯลฯ วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมลำพอง2  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)