มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมประชุมชี้แจงงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญฯ สภาผู้แทนราษฎร

ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา ดร.สุวิชชา เนียมสอน ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์และแผน ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ผศ.ธิดารัตน์ คำยัง รองผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์และแผน และผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมประชุมชี้แจงงบประมาณรายจ่าย ประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2568 ต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญฯ สภาผู้แทนราษฎร ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ และออนไลน์ผ่าน Zoom วันที่ 9 กรกฎาคม 2567