รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาทุนเพื่อการศึกษา ครั้งที่ 3(17)/2567 โดยมีวาระเรื่อง พิจารณาทุนการศึกษาของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย จำนวน 2 ราย และ (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง กำหนดสาขาวิชาที่ได้รับทุนการศึกษา ซึ่งเป็นความต้องการของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปรพจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 พ.ศ. 2567 ในวันที่ 19 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต