อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์การศึกษา ลำปาง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์การศึกษา ลำปาง พร้อมรับฟังผลการดำเนินงานของศูนย์การศึกษาในส่วนงานต่างๆ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย พร้อมทั้งมอบนโยบายทิศทางการดำเนินงานของศูนย์การศึกษาให้แก่บุคลากร เพื่อเป็นการชี้แจงแนวทางการดำเนินงานและการพัฒนาตนเอง ณ ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 23 สิงหาคม 2567