โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ม.สวนดุสิต จัดงานรำลึกถึงคุณยายละออ

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดให้มีพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และทำบุญเลี้ยงพระภิกษุสงฆ์ เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณยายละออ หลิมเซ่ง ผู้บริจาคเงินสร้างโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ โดย ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดี เป็นประธาน พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ ครู นักเรียน โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เข้าร่วมงาน ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 13 กันยายน 2567