รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต บรรยายพิเศษ ในโครงการอบรม “SDU Next Gen 2024”

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “การพัฒนาภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต” ในโครงการอบรม “SDU Next Gen 2024” สวนดุสิตแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทูตสื่อสารองค์กร เชี่ยวชาญทักษะภาษาอังกฤษ โดดเด่นด้านบุคลิกภาพ และทักษะการทำงาน โดยมีผู้บริหารคณาจารย์ นักศึกษา และทีมวิทยากรร่วมด้วย เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 เวลา: 9.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุมศาลาชื่น มหาวิทยาลัยสวนดุสิต