“ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตรวจเยี่ยมศูนย์การการศึกษา ตรัง”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย ตรวจเยี่ยมศูนย์การการศึกษา ตรัง และรับฟังผลการดำเนินงานของศูนย์การศึกษา ตรัง รวมถึงแผนงานต่าง ๆ ที่เตรียมการดำเนินงานในอนาคต เช่น แนวทางในการดูแลนักศึกษา การร่วมมือพัฒนาหลักสูตรที่ตอบสนองความต้องการของท้องถิ่น และให้ข้อเสนอแนะในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งมอบนโยบาย “ทิศทางการดำเนินงานของ ศูนย์การศึกษา ตรัง ที่เชื่อมโยงกับการบริหารของมหาวิทยาลัยและศูนย์การศึกษา” โดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง คณะผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับ วันที่ 8 กรกฎาคม 2567