สำนักงานมหาวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2566

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย กล่าวต้อนรับคณะกรรมการ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในของสำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ยุทธพงษ์ ลีลากิจไพศาล คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานคณะกรรมการตรวจประเมิน โดยผู้บริหาร และบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมรับฟัง ในการนี้ ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดี ร่วมรับฟังการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ด้วย ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 2 สิงหาคม 2567