มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีเปิดหลักสูตร THE PINNACLE LEADERSHIP PROGRAM หลักสูตรวิทยาการพัฒนาผู้นำระดับสูงอย่างยั่งยืน (วพส.) รุ่นที่ 2 จัดโดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดการอบรม พร้อมบรรยายในหัวข้อ The Pinnacle Leadership Welcoming  กิจกรรม The Pinnacle Talk โดย รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรรมการและผู้ร่วมก่อตั้งหลักสูตรวิทยาการพัฒนาผู้นำระดับสูงอย่างยั่งยั่งยืน ผศ.ดร.พิมพ์มาดา วิชาศิลป์ คณบดีโรงเรียมการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวมดุสิต คุณลิขิต กลิ่นถนอม เลขาธิการสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจ และ ดร.เบญจวรรณ สุจริต COO Silpin Asia Co.,Ltd อดีตรองอธิการบดื่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และผู้ร่วมก่อตั้งหลักสูตรวิทยาการพัฒนาผู้นำระดับสุขอย่างยั่งยั่งยิ้ม การบรรยายในหัวข้อ Become a Legendary โดย ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานมูลนิธิโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ในพระสังฆราซูปถัมภ์ และ กิจกรรม PLP Talk ประสบการณ์รุ่นพี่…สู่รุ่นน้อง… โดย คุณกิตติศักดิ์ มาพะเนาว์ Managing Director บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริง จำกัด คุณกิตติศักดิ์ มาพะเนาว์ คุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาชาดไทย น.อ.สาธิต ชีวางกูล ฝ่ายเสนาธิการเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ และ คุณกิจติพร นันท์ตานนท์ CEO Ice Age Co.,Ltd และ D Aura Wellness Clinic เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม MEKHA BALLROOM ชั้น C โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์