สำนักกิจการพิเศษ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 4(1)/2567

ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในฐานะประธานกรรมการบริหารสำนักกิจการพิเศษ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักกิจการพิเศษ ครั้งที่ 4(1)/2567 โดยคณะกรรมการฯ ได้ร่วมกันพิจารณา และมีมติเห็นชอบเรื่องรายงานผลการดำเนินงาน และรายงานผลการพัฒนาบุคลากรสำนักกิจการพิเศษ ไตรมาสที่ 3 (เมษายน-มิถุนายน 2567) ประจำปีงบประมาณ 2567 รวมถึงรับทราบการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของสำนักกิจการพิเศษ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผ่านระบบออนไลน์ Zoom เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2567