มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 9(31)/2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 9(31)/2565 โดยมีวาระเรื่องหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566 เรื่องการขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ประจำหลักสูตร หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2556 ฯลฯ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ และผ่านระบบ Online วันที่ 13 ธันวาคม 2565

Warning: Undefined global variable $s_blog_enable_comments in /hostdata/WebhostOrg02/president/public_html/main/wp-content/themes/plant/comments.php on line 17

Warning: Undefined global variable $s_footer in /hostdata/WebhostOrg02/president/public_html/main/wp-content/themes/plant/footer.php on line 26