
Similar Posts

มสด. จัดบรรยายเรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย “สืบสาน รักษา ต่อยอด : บริบทสังคมที่เปลี่ยน กับพระราชภารกิจที่เปลี่ยนไป” และพิธีรับหมวกและผ้าพันคอพระราชทานในโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดบรรยายเรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย “สืบสาน รักษา ต่อยอด : บริบทสังคมที่เปลี่ยน กับพระราชภารกิจที่เปลี่ยนไป” จากวิทยากรหลักสูตรจิตอาสา ๙๐๔ วปร. หลักสูตรหลักประจำ รุ่นที่ ๒/๖๑ “เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์” ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดการบรรยาย จัดขึ้นเพื่อให้ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้รับความรู้ การเป็นจิตอาสา รู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและพระปรีชาสามารถของพระมหากษัตริย์ไทยทุกพระองค์ และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ อย่างหาที่สุดมิได้ และน้อมรับจะปฎิบัติตามแนวพระราชดำริ อีกทั้งได้ความรู้เกี่ยวกับการการปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยวิธี CPR และการใช้เครื่องกระตุกหัวใจ AED ที่ถูกต้อง และในภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีรับหมวกและผ้าพันคอพระราชทานในโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ทั้งนี้คณะผู้บริหาร คณาจารย์…

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีสักการะบูชาหลวงปู่ชัยมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันครบรอบ 86 ปี มหาวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีสักการะบูชาหลวงปู่ชัยมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในวันครบรอบ 86 ปี มหาวิทยาลัย ซึ่งตรงกับวันที่ 17 พฤษภาคม 2563

มสด. จัดประชุมบุคลากร (สายสนับสนุน) “ เรื่องจริงในสิ่งที่ควรเป็น ”
รศ.ดร. ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมบุคลากร (สายสนับสนุน) “ เรื่องจริงในสิ่งที่ควรเป็น ” พร้อมทั้งมอบนโยบายแก่บุคลากร ความว่า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เปลี่ยนมาเป็น “มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ก้าวสู่ปีที่ 3 “ ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย เพราะการออกนอกระบบนั้น ต้องการให้เกิดความคล่องตัวในการบริหาร ทุกคนควรปรับตัวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลง เร่งพัฒนาตนเอง ให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด โดยการ “ทำให้ได้ ทำให้ดี และรวดเร็วขึ้น” ทั้งนี้ สายวิชาการ และสายสนับสนุน ควรเชื่อมโยงกันมากขึ้น ให้เกิดเป็นกลไกการทำงานแบบบูรณาการร่วมกัน โดยใช้มธุรสวาจาสื่อสาร อธิบายหลักการ เงื่อนไขในสิ่งที่ถูกต้อง เพื่อสร้างหลักสูตร สร้างนักศึกษาที่มีศักยภาพ และเปิดโอกาสให้ นศ. ร่วมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภายในหน่วยงานบริการวิชาการที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมย้ำเรื่องบุคลิกภาพที่ดี อยากให้รักษาไว้ตามแบบฉบับความเป็นสวนดุสิต … ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 13 กันยายน 2561

การประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 4/2562
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 4/2562 โดยมีวาระเรื่องการติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานตามสัญญาเช่าพื้นที่ เรื่องการเตรียมการต่อสัญญาเช่าพื้นที่ กรณี สัญญาเช่าครบระยะสัญญาปี 2562 เรื่องการขอต่อสัญญาเช่าพื้นที่เปิดร้านกาแฟ Café Amazon ฯลฯ วันที่ 26 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

การประชุมคณะอนุกรรมการกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3(5)/2561
ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3(5)/2561 มีวาระสำคัญเรื่อง ผลการประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ. 2560 กองทุนสำรองเลี้ยงชีพกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ ซึ่งจดทะเบียนแล้ว รายงานผลการดำเนินงานประจำเดือน เมษายน-เดือนพฤษภาคม 2561 (ร่าง) คู่มือ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย ฯลฯ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 12 มิถุนายน 2561

การประชุมคณะอนุกรรมการความเสี่ยง มสด. ครั้งที่ 8(14)/2561
นายณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสอาด กรรมการสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิตผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการความเสี่ยง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 8(14)/2561 มีวาระสำคัญเรื่องความคืบหน้าการจัดทำแผนภาพ Infographic เรื่องผลการตรวจสุขภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 20 มีนาคม 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)