กิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีบวงสรวงศาลหลวงปู่ชัยมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ศาลหลวงปู่ชัยมงคล ในการนี้ ​วิทยาเขตสุพรรณบุรี ศูนย์การศึกษา นครนายก ศูนย์การศึกษา ลำปาง ศูนย์การศึกษา หัวหิน จัดพิธีบวงสรวงศาลหลวงปู่ชัยมงคล และศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ วันที่ 17 พฤษภาคม 2565