ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 5(18)/2565 และการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6(19)/2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 5(18)/2565 และการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6(19)/2565 โดยมีเรื่องนำเสนอเพื่อพิจารณา รายงานผลการติดตามด้านการวัดความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา รหัส 61 และ 62 และการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต การพิจารณาต่อสัญญาจ้างบุคลากร สายวิชาการ พิจารณารายชื่อผู้ยื่นแสดงเจตจำนงเข้ารับการทดสอบความรู้ การทดสอบทักษะ และการทดสอบเจตคติ สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2  (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง การทดสอบความรู้ การทดสอบทักษะ และการทดสอบเจตคติ สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2 และ พิจารณาการต่อสัญญาจ้าง พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ และ กำหนดอัตราค่าจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งครู เพิ่มเติม เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565  ณ ห้องประชุม อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5  และ Online ผ่านระบบ Ms Teams