bdr

นางรัชนีก พลวิชิต ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย เป็นประธานในการจัดประชุม KM กองกลาง ครั้งที่ ๔(๓๒)/๒๕๖๓ สรุปสาระสำคัญ เรื่องการปฏิบัติตามแนวทางแห่งค่านิยม และรับทราบการเปลี่ยนแปลงในเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในองค์กร  แลกเปลี่ยนการเรียนรู้ การแก้ไขปัญหา การปรับปรุงคุณภาพของงาน รวมถึงการติดตามงานที่มอบหมาย  และจากการแจ้งโดยวาจาในการเตรียมความพร้อมในการจัดเตรียมข้อมูลและทดลองเขียนแผนผังของกระบวนการทำงานของแต่ละคน เข้ามาเพื่อพิจารณาหารือร่วมกัน  เมื่อวันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุมกองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น ๔

bty

bty