IMG_8274_resize

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวแสดงความขอบคุณ และมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ โดยในช่วงเช้าคณะผู้เกษียณอายุราชการ ได้ร่วมพิธีบวงสรวงหลวงปู่ชัยมงคล โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธี  พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.มณีรัตน์ จันทนะผะลิน เป็นผู้นำทำพิธีบวงสรวง ซึ่งในปี 2562 มีข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิตที่เกษียณอายุราชการ ดังนี้ คณะครุศาสตร์ : ผศ.นัยนา คชแสง  ผศ.กานดา โต๊ะถม ครูธีระรัตน์ ศิริสวัสดิ์ (ปฏิบัติหน้าที่โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ) และ ว่าที่พันตรี ดร.ชาญชัย ผุงศิริ (ปฏิบัติหน้าที่ศูนย์ฯ หัวหิน)  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ : ผศ.ดร.ฉัตรแก้ว ใจงาม และอาจารย์เอื้อมพร เนาว์เย็นผล  คณะวิทยาการจัดการ : ผศ.ดร.ฐานะวัฒนา สุขวงศ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี : ผศ.ทิพย์วิมล กิตติวราพล บัณฑิตวิทยาลัย : รศ.ดร.จันทร์แรม เรือนแป้น และ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง : รศ.ดร.ชวลิต สวัสดิ์ผล  ณ ศาลากระจ่างศรี  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562

Leave us a Comment