AI5A0305

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีบวงสรวงหลวงปู่ชัยมงคล เนื่องในโอกาส 9 ทศวรรษของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร จากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมพิธี ณ บริเวณหน้าศาลหลวงปู่ชัยมงคล เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566

Leave us a Comment