AP7A8508_resize

ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน 9 ทศวรรษ รวมตัวสร้างสรรค์ ร่วมกันพัฒนาอย่างยั่งยืน ครั้งที่ 3/2566 โดยมีวาระเพื่อพิจารณาเรื่อง การจัดเตรียมความพร้อมของสถานที่ การปรับปรุงภูมิทัศน์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี การประสานงานสื่อและเทคโนโลยีสารสนเทศ การดำเนินงานด้านพิธีและการประชาสัมพันธ์ การเตรียมการด้านการจัดเลี้ยง อาหารและอาหารว่าง ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

Leave us a Comment