AI5A6849

รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี จัดกิจกรรม จิบกาแฟ… รู้เรื่อง อว. กับ คุณหมอเฉลิมชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นพ.เฉลิมชัย บุญยะลีพรรณ สมาชิกวุฒิสภาไทย ชุดที่ 12 สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมถ่ายทอดแนวคิดและประสบการณ์ โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย และระบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting

Leave us a Comment