LINE_ALBUM_81166_231108_6

รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 10(34/2566) โดยมีวาระการประชุม เรื่อง รายงานการรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ผ่านระบบ TCAS ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2567 การใช้พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมการออกกำลังกายสำหรับนักศึกษา การมอบนโยบายลงสู่การปฏิบัติ รายงานความก้าวหน้าการจัดงาน SDU…Community Engagement Expo 2023 “ 9 ทศวรรษ รวมตัวสร้างสรรค์ ร่วมกันพัฒนาอย่างยั่งยืน” โครงการเย็บร้อย ค่อยจีบ ประกิษฐ์ใบตอง ระดับชาติ ครั้งที่ 11 โครงการเรียนรู้ประสบการณ์นอกตำรา พร้อมค้นหาศักยภาพในตัวคุณ (SDU Smart Idol 2023 Y2K Project) รายงานจังหวัดสุพรรณบุรีได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้เป็นเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ ด้านดนตรี ขององค์การยูเนสโก ประจำปี 2566 โครงการ “GREEN UNIVERSITY ทิ้ง เทิร์น ให้โลกจำ” เอกสาร สรุปการจัดงานงานสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ iGroup Southeast Asia Conference 2023 ภายใต้หัวข้อ Smart & Sustainable Libraries

ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ online ผ่านระบบ Zoom

Leave us a Comment