กองบริหารงานบุคคล จัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ.) ครั้งที่ 6(15)/2566

AP7A0331_resize

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ.) ครั้งที่ 6(15)/2566 โดยมีวาระเรื่องการพิจารณา(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่ง ระดับชำนาญการ พ.ศ. …. เรื่องการติดตามการดำเนินงานตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 14 กรกฎาคม 2566

Leave us a Comment