AI5A8212

รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 7(31)/2566 โดยมีวาระเสนอเพื่อพิจารณา จากนโยบาย ลงสู่การปฏิบัติ (อธิการบดี)และกำหนดวันหยุดพิเศษของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่องสืบเนื่อง รายงานการคัดเลือกนักศึกษา ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ผ่านระบบ TCAS ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2566 รายงานการติดตามความก้าวหน้าด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา รหัส 62 และ 63 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 และผ่านระบบ Online Ms Teams

Leave us a Comment