IMG_4686

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน 9 ทศวรรษ รวมตัวสร้างสรรค์ ร่วมกันพัฒนา ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1-2 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยมี ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และ รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา ประชุมหารือร่วมในประเด็นรูปแบบการจัดงาน กิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน ผู้รับผิดชอบในส่วนต่าง ๆ ฯลฯ ณ ห้องประชุมหอมขจร อาคาร 2 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 10 กรกฎาคม 2566

Leave us a Comment