AI5A1073

รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ พิเศษ/2566 โดยมีเรื่องนำเสนอเพื่อพิจารณา การเลื่อนเงินเดือนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ณ 1 เมษายน 2566 การพิจารณาการเลื่อนขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำของ ส่วนราชการ ณ  1 เมษายน 2566 การต่อเวลาราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา และพิจารณาการต่อสัญญาจ้างบุคลากรสายวิชาการ และพิจารณาการต่อสัญญาจ้างลูกจ้างของมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน ฯลฯ เมื่อพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมลำพอง 2

Blog Attachment

Leave us a Comment