3

ว่าที่ร้อยโท ดร.เจนรบ พละเดช ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมธรรมาภิบาลในภาครัฐ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองป้องกันการทุจริตในภาครัฐ จากสำนักงาน ป.ป.ท. บรรยายหัวข้อ “ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับ No Gift เพื่อการปฏิบัติของหน่วยงานภาครัฐ” ต่อผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เนื่องในโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมการป้องกันและต่อต้านการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ วันที่ 20 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 – 14.30 น.

Leave us a Comment