รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา ร่วมกับ สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดอบรมหลักสูตร ความก้าวหน้าการบริหารจัดการองค์ความรู้สู่ความสุขในการทำงาน: Advanced Routine to Happiness (AR2H) วันที่ 5-6 กันยายน 2565

AP7A6887_resize

รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้กล่าวปิดการอบรมหลักสูตร ความก้าวหน้าการบริหารจัดการองค์ความรู้สู่ความสุขในการทำงาน: Advanced Routine to Happiness (AR2H)  และมอบวุฒิบัตรแก่ผู้อบรม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ.ดร.ศิรินันท์ กิตติสุขสถิตและอาจารย์วรรณี หุตะแพทย์ มาเป็นวิทยากรอบรม ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 301 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน

Leave us a Comment