476336

กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรม โครงการพลาสติกแบงก์ “Plastic Bank” เพื่อส่งต่อไปแปรรูปนำวนกลับมาใช้ประโยชน์ ลดการนำไปทิ้งยังหลุดฝังกลบ ช่วยลดก๊าซเรือนกระจก ลดมลพิษสิ่งแวดล้อม โดยศูนย์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดรับบริจาค เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 14.30 น. ณ ลานกิจกรรมระหว่างอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และอาคาร 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Leave us a Comment