มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

304108

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในการศึกษาดูงานระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ (e-Office) ด้านงานสารบรรณ งานการเงิน การบริหารจัดการด้านธุรกิจวิชาการของสำนักกิจการพิเศษ และศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิกไซท์ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน นางรัชนีกร พลวิชิต ผู้อำนวยการกองกลาง บรรยายเรื่อง “งานระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ (e-Office) ด้านงานสารบรรณ” นางสาวกนกวรรณ คนซื่อ  ผู้อำนวยการกองคลัง บรรยายเรื่อง “การเบิกจ่ายในระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์” ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ บรรยายเรื่อง “การดำเนินงานของสำนักกิจการพิเศษ” และดร.วิโรจน์ เทพบุตร  ผู้อำนวยการศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิกไซท์ บรรยายเรื่อง “การจัดจำหน่ายหนังสือ อุปกรณ์ทางการศึกษา” พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานร่วมกัน ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และในโอกาสนี้ คณะศึกษาดูงานได้เข้าเยี่ยมชมจุดบริการต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย ได้แก่  ศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิกไซท์ ครัวสวนดุสิต และโรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2565

Blog Attachment

Leave us a Comment