สำนักงานมหาวิทยาลัย (กองบริหารงานบุคคล) ร่วมกับ ร่วมกับ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Writing Business Letters”

01

ผศ.ดร.เหม ทองชัย ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Writing Business Letters” ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง สำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  โดยกองบริหารงานบุคคล และ หลักสูตรศึกษาศาตรมหาบัณฑิต สาขาการสอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์การอบรมในครั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าอบรม มีความรู้และความสามารถในการเขียนจดหมาย หรือหนังสือราชการด้วยภาษาอังกฤษ ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ตรงตามจุดประสงค์  และเป็นการทบทวนและพัฒนาทักษะการเขียนให้สามารถติดต่อสื่อสารด้วยจดหมายหรือหนังสือราชการภาษาอังกฤษให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีนางสาวสุวิมล แมตสอง ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล ให้การต้อนรับและดูแลตลอดการอบรม ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากทีมวิทยากร ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ผศ.ดร.ณัฐพร โอวาทนุพัฒน์ และผศ.ดร.นวรัตน์ เตชะโชควิวัฒน์ คณะครุศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง “โครงสร้างประโยคและรูปแบบของจดหมายธุรกิจและจดหมายธุรกิจที่ใช้ในอีเมล” พร้อมลงมือปฏิบัติ (Workshop) “การเขียนจดหมายธุรกิจ” โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้ความสนใจอบรมในครั้งนี้ ณ ห้อง 201 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565

Leave us a Comment