กิจกรรมคุยสบาย ๆ บ่ายวันพฤหัสบดี ประเด็น “อาหารการกินในสวนดุสิต”

LINE_ALBUM_11-8-65_220811_28

ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ นำทีมผู้บริหาร และพนักงานสำนักกิจการพิเศษ ร่วมกิจกรรมคุยสบาย ๆ บ่ายวันพฤหัสบดี ในประเด็น “อาหารการกินในสวนดุสิต” ซึ่งสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดขึ้น โดยมี รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี เป็นผู้ดำเนินรายการ และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมซึ่งประกอบไปด้วยผู้บริหาร และบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยฯ พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ Poll Café ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565\

Leave us a Comment