กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดประชุมกระบวนการจำแนกงานเพื่อทำความเข้าใจต่อการทำงานในอนาคต

284829

ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย พร้อมด้วย นางรัชนีกร พลวิชิต ผู้อำนวยการกองกลาง เป็นธานในการประชุมบุคลากรกองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย ณ  ห้องประชุมกองกลาง ชั้น 4 อาคารสำนักงานมหาวิทยลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 11 สิงหาคม 2565

Leave us a Comment