ม.สวนดุสิต รับการตรวจติดตามหลังจากปลดล็อคระยะที่ 5 (มาตรการป้องกันโควิค-19)

00

รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิตให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตดุสิต ในโอกาสเข้าตรวจพื้นที่ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ตามมาตรการการหลังจากปลดล็อคระยะที่ 5  (มาตรการป้องกันโควิค-19) วันที่ 13 กรกฎาคม 2563

Leave us a Comment