6P3A8312_resize

รองศาสตราจารย์ ดร.เทื้อน ทองแก้ว ที่ปรึกษาอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ เป็นประธานในการประชุมโครงการอบรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในระบบ SDU QA ประจำปีการศึกษา 2562 โดยได้บรรยายเรื่อง “กรอบการกำหนดนโยบายในการพัฒนามหาวิทยาลัยสวนดุสิต และระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน SDU QA” และได้รับเกียรติจาก ดร. สุวิชชา เนียมสอน ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลยุทธ์ บรรยายเรื่อง แนวทางการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ญาลิสาฐ์ ต้นสอน และทีมงานประกันคุณภาพ บรรยายเรื่อง เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต SDU QA ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 22 มิถุนายน 2563

Leave us a Comment