สหกรณ์ออมทรัพย์ มสด. จัดโครงการสานตะกร้าพลาสติกสำหรับใส่แก้วน้ำ YETI

6P3A4848_resize

สหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการสานตะกร้าพลาสติกสำหรับใส่แก้วน้ำ YETI และได้รับเกียรติจาก ดร.สายบังอร  ปานพรม  อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรในการสาธิตการสานตะกร้าพลาสติกสำหรับใส่แก้วน้ำ YETI ในครั้งนี้ ณ ลานกิจกรรมหน้าห้องสำนักงานสหกรณ์ฯ อาคาร 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 18 ธันวาคม 2562

Leave us a Comment