นางรัชนีกร พลวิชิต ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมตามนโยบายอธิการบดี ความร่วมมือการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม ในการกำจัดขยะมูลฝอย และขยะอันตราย มีวาระสำคัญเรื่อง นโยบายการจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม พลังงานและทรัพยากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตัวบ่งชี้และค่าเป้าหมายการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน  (SDU QA) ประจำปีการศึกษา 2559-2563 : SDU 5 การบริหารจัดการ โครงการลดขยะพลาสติกด้วยแอปพลิเคชั่น ECOLIFE บริษัท คิด คิด จำกัด ภายใต้เครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ฯลฯ  ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 3 กันยายน 2561 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)