รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 6(27)/2561 โดยมีวาระเรื่องรายงานกรณีทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยสูญหายและรายงานความประพฤติไม่เหมาะสมของบุคลากร และประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ข้อห้ามการบังคับหรือปล่อยอากาศยานซึ่งไม่มีนักบินและโครงการสวนดุสิตสีขาว  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุมลิขิต2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)