ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มสด. จัดอบรมในหัวข้อ “Digital Marketing Trend 2018”

20180208_๑๘๐๒๐๘_0092_resize

รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิตกล่าวต้อนรับคณะวิทยากรและผู้เข้าร่วมการอบรมในหัวข้อ “Digital Marketing Trend 2018” โดยได้รับเกียรติจาก ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ที่ปรึกษาทางด้านการตลาดออนไลน์และเจ้าของผ้าพันคอแบรนด์ ZOE SCARF บรรยายในหัวข้อ Marketing Trend 2018,เครื่องมือในการทำ Digital marketing และกลยุทธ์การใช้งาน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้และแนวคิดทางการตลาดดิจิทัลไปใช้ในการสร้างและพัฒนาภาพลักษณ์ของตนเอง งานหรือองค์กร สามารถวางแผนงานที่สร้างสรรค์โดยใช้สื่อดิจิทัลประเภทต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ณ ห้อง 301 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561

Leave us a Comment