รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1(22)/2561 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง สรุปการประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (สายวิชาการและสายสนับสนุน) กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558-2559 การเพิ่งช่องทางการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ (ร่าง) รายงานมหาวิทยาลัยที่ดี ประจำปี พ.ศ.2566 (ร่าง) คู่มือการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (ระบบ IQA) ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่  10 มกราคม 2561 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)