คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ร่วมทำบุญตักบาตร ถวาย ภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์จำนวน 18 รูป และสักการะหลวงปู่ชัยมงคล เนื่องในวันปีใหม่  พ.ศ. 2561  พร้อมรับฟังสัมโมทนียกถาให้พรปีใหม่ โดย พระศรีธรรมภาณี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส  เพื่อความเป็นสิริมงคล และรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วันที่ 5 มกราคม 2561 (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)