Similar Posts
ประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน ครั้งที่ 2/2565
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชชา ฉิมพลี กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน เป็นประธานในการประชุมสภาคณาจารย์และพนักงาน ครั้งที่ 2/2565 โดยมีวาระเรื่องการพิจารณาผู้แทนสภาคณาจารย์และพนักงานเป็นกรรมการในคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์การบริหารงานบุคคล เรื่อง(ร่าง)แผนการดำเนินงานของสภาคณาจารย์และพนักงาน ประจำปีงบประมาณ 2565-2568 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 วันที่ 17 สิงหาคม 2565
การประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต SDU KICK OFF 2018
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต มอบนโยบายในการประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต SDU KICK OFF 2018 สายวิชาการ: “การเปลี่ยนแนวความคิดสำคัญที่สุด” การบูรณาการทางความคิดร่วมกันเป็นเรื่องสำคัญ ควรสร้างหลักสูตรใหม่ เน้นภาษาอังกฤษ และนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ทั้งนี้ สมรรถนะของบุคลากรต้องพัฒนาให้มากกว่าวิชาชีพที่ตนเองถนัด เพื่อดำรงให้มหาวิทยาลัยอยู่รอด หากเรา“คิดที่จะอยู่” ต้องใส่ใจ เข้าใจ และสนใจในรายละเอียดของความเป็นสวนดุสิต ซึ่งการเปลี่ยนแนวคิดการดำเนินชีวิต ลงมือทำมากกว่า(แต่)คิด จะทำให้อนาคตที่อยู่ข้างหน้าเกิดความมั่นคงและยั่งยืน สายสนุบสนุน: “ต้องรู้จักพัฒนางานในหน้าที่ที่ตนรับผิดชอบอยู่” สายสนับสนุน มีความสำคัญและเทียบเท่าสายวิชาการ ซึ่งการทำงานที่เกิดประสิทธิภาพสูงสูง คือ การสื่อสารและเชื่อมโยงกัน ระหว่างสายสนับสนุนกับสายวิชาการ หรือสายสนับสนุนด้วยกันเอง ดึงศักยภาพตัวเองออกมาใช้ให้มากที่สุด โดยรู้จักพัฒนางานในหน้าที่ที่ตนเองรับผิดชอบ พร้อมทบทวนดูกฎระเบียบ เงื่อนไขของมหาวิทยาลัยว่ามีทิศทางการปฏิบัติงานอย่างไร เพื่อเป็นข้อมูลในการผลักดันตนเองให้ไปสู่เป้าหมายสูงสุด การสร้างสรรค์งานใหม่ และการทำงานอย่างปราณีตตามแบบฉบับสวนดุสิต ถือเป็นจุดแข็ง ที่จะทำให้เราอยู่รอดและเติบโตด้วยกัน ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 5 มกราคม 2561
ประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ.) ครั้งที่ 5(6)/2568
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ.) ครั้งที่ 5(6)/2568 โดยมีเรื่องนำเสนอเพื่อพิจารณา พิจารณาพนักงานมหาวิทยาสัยสายสนับสนุนประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ระดับชำนาญการ จำนวน 2 ราย และการทบทวนงบประมาณจัดสรรค่าจ้างของพนักงานมหาวิทยาลัย ฯลฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
การประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ) ครั้งที่ 7(25)/2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล (ก.บ.บ) ครั้งที่ 7(25)/2567 โดยมีวาระนำเสนอเพื่อพิจารณา (ร่าง) กรอบอัตรากำลังสายบริการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 (ร่าง) รายงานผลการดำเนินงานของคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ปึงบประมาณ พ.ศ.2567 (ร่าง) กิจกรรมของคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ปึงบประมาณ พ.ศ. 2568 และการทบทวนงบประมาณจัดสรรค่าจ้างของพนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
กิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีบวงสรวงศาลหลวงปู่ชัยมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ศาลหลวงปู่ชัยมงคล ในการนี้ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ศูนย์การศึกษา นครนายก ศูนย์การศึกษา ลำปาง ศูนย์การศึกษา หัวหิน จัดพิธีบวงสรวงศาลหลวงปู่ชัยมงคล และศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ วันที่ 17 พฤษภาคม 2565
ประชุมคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ครั้งที่ 1/2562
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ครั้งที่ 1/2562 โดยมีวาระเรื่องการแต่งตั้งผู้ช่วยเลขานุการ เรื่องปฎิทินกำหนดระยะเวลาและขั้นตอนการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

