AP7A6534_resize

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 3(19)/2565 โดยมีวาระเรื่องการรายงานความคืบหน้าการจัดทำสัญญาเช่าพื้นที่ใช้ประโยชน์ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่องการขอเช่าพื้นที่ของชมรมกีฬานครนายกเทควันโดฯลฯ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบ Online วันที่ 3 ตุลาคม 2565

Leave us a Comment