มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับมอบแอลกอฮอล์เจล จาก บมจ. ซีพี ออลล์ เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19

6P3A0018_resize

รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุิสิต รับมอบแอลกอฮอล์เจลจาก บมจ. ซีพี ออลล์ โดยได้รับเกียรติจากนายณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสอาด รองกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีพี ออลล์ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นผู้มอบ ซึ่งมีวัตถุประสงค์ให้มหาวิทยาลัยนำไปใช้ประโยชน์เพื่อความปลอดภัย และป้องกันไวรัสโควิด-19 และมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร  นักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เข้าร่วมในพิธีรับมอบ ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 15 กรกฎาคม 2563

Leave us a Comment