ประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพย์สินของ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(7)/2563

6P3A1245_resize

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  เป็นประธานในการประชุม คณะกรรมการบริหารทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ครั้งที่ 2(7)/2563 โดยมีวาระเรื่องความคืบหน้าในการจัดทำสัญญาเช่าพื้นที่ร้านค้าใน Food Street เรื่องความคืบหน้าในการจัดทำสัญญาเช่าพื้นที่ร้าน สำเนา พลัส เรื่องขอใช้พื้นที่ชั้นลอยอาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563

Leave us a Comment