AI5A0167

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปฏิบัติหน้าที่ประธานในการประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัยครั้งที่ 11(24)/2561 โดยมีวาระเรื่อง (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วยการเปลี่ยนระดับตำแหน่ง และการตัดโอนตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. …. และ แผนดำเนินการของคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัยปีงบประมาณ 2562 โดยในปีงบประมาณดังกล่าวมีเรื่องที่ต้องพิจารณาดังต่อไปนี้
1. (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วยหลักเกณฑ์ อัตราและวิธีการเบิกจ่ายเงินสงเคราะห์ข้าราชการ ลูกจ้างของส่วนราชการ และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย พ.ศ. ….
2.(ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การไปศึกษาต่อของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย พ.ศ. ….
3.(ร่าง)  ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง บัญชี ค่าจ้างลูกจ้างมหาวิทยาลัย พ.ศ. ….
4.(ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การเปลี่ยนตำแหน่ง การเปลี่ยนระดับตำแหน่ง และการตัดโอนตำแหน่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. ….
5.การแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่ง ระดับชำนาญการ
6.กรอบตำแหน่งข้าราชการฯ
7.(ร่าง) แผนอัตรากำลังสายสอน 4 ปี (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 – 2565)
8.(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการต่อเวลาราชการของข้าราชการพลเรือน ในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. 2562
9.พิจารณาบุคคลเพื่อแต่งตั้ง “คณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองการต่อเวลาราชการให้แก่ข้าราชการ”
10.การแต่งตั้งข้าราชการฯ ให้ตำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น
11.การแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่ง ระดับชำนาญการ
12.การต่อเวลาราชการให้แก่ข้าราชการพลเรือนฯ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
13.(ร่าง) กรอบอัตรากำลังลูกจ้างของมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สายสนับสนุน และสายบริการ ปีงบประมาณ 2562
14. กฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรมหาวิทยาลัย
ซึ่งกฎหมายต่างๆ ที่นำเข้าพิจารณาในการประชุม ทางกองบริหารงานบุคคลจะนำเข้าที่ประชุมสภา

Leave us a Comment