Similar Posts
การประชุมคณะกรรมการอำนวยการสวนดุสิตโพล ครั้งที่ 3/2560
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการสวนดุสิตโพล ครั้งที่ 3/2560 มีวาระสำคัญเรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง โครงสร้างสวนดุสิตโพล พ.ศ. 2560 ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ค่าตอบแทนบุคลากรสวนดุสิตโพล พ.ศ. 2560 คำสั่ง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง แต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายของสวนดุสิตโพล การจัดทำแผนการจัดหารายได้ของสวนดุสิตโพล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ฯลฯ ณ ห้องประชุมสวนดุสิตโพล ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 31 กรกฏาคม 2560 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)
ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 8(13)/2563
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ให้เกียรติมอบทุนการศึกษา “ทุนโควิด 19” จำนวน 41 ทุน พร้อมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และผู้สนับสนุนทุนการศึกษา พร้อมทั้งได้ให้โอวาทแก่นักศึกษาที่ได้รับทุน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ เฉิดฉิน สุกปลั่ง ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กล่าวรายงาน ทั้งนี้มีการประชุมในวาระเรื่องรายงานยอดเงินบริจาคช่วยเหลือนักศึกษา โครงการจัดหาทุนช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 เรื่อง(ร่าง)รายงานสรุปผลการประเมินความพึงพอใจ โครงการพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 24 กันยายน 2563
ประชุมคณะกรรมการธรรมาภิบาลและจริยธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ครั้งที่ 1(3)/2564
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการธรรมาภิบาลและจริยธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ครั้งที่ 1(3)/2564 โดยมีวาระการประชุมเพื่อพิจารณาแนวทางการพัฒนาการดำเนินงานตามเกณฑ์ ITA ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในโอกาสศึกษาดูงานด้านการบริหารงบประมาณรายจ่ายงบบุคลากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิตการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 1(44)/2568
Bysarabanผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในโอกาสศึกษาดูงานด้านการบริหารงบประมาณรายจ่ายงบบุคลากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ซึ่งมีการบรรยายในหัวข้อ การบริหารงบประมาณรายจ่ายงบบุคลากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทั้งนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย ดร.สุวิชชา เนียมสอน ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์และแผน และนางสาวสุวิมล แมตสอง ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงบประมาณรายจ่ายบุคลากร ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2568 ณ ห้องประชุมลำพอง 2
ประชุมคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี ครั้งที่ 1/2563
ดร.จักรพรรดิ วะทา ประธานกรรมการสรรหา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี ครั้งที่ 1/2563 โดยมีวาระเรื่องร่างกำหนดการดำเนินการการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี ฯลฯ ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563
ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ม.สวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษและวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ระยะที่ 88
ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ม.สวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษและวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ระยะที่ 88 หลักสูตรผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กันยายน 2563 โดยวันแรกของการอบรม ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดการอบรมและบรรยายพิเศษ เรื่อง อุดมการณ์แห่งวิชาชีพผู้บริหาร โดยเนื้อหาบางส่วนของการบรรยายว่า ผู้บริหารที่ดี ควรมีคุณสมบัติการเป็น “ ผู้นำ ” เพราะการทำงานที่ยากที่สุด คือ การบริหารคน จะทำอย่างไรให้คนทำงานทำตามสิ่งที่เรามอบหมาย และจะทำอย่างไรให้คนทำงานเหล่านั้น ทำงานไปในทิศทางเดียวกัน เพราะความศรัทธาและความเชื่อมั่นจะเกิดขึ้นได้หากเรามีผู้นำที่ดี การทำงานจากอุดมการณ์ จะเกิดเป็นรูปธรรมได้ ผู้บริหารต้องรีบลงมือปฏิบัติ ทบทวน หมั่นฝึกฝนและเรียนรู้ให้มาก กล้าที่จะคิด และกล้าที่จะทำสิ่งใหม่ๆ เมื่อตั้งใจทำอะไรสักอย่างแล้ว ควรทำให้ดีที่สุด ณ ห้อง 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563


